Hotline: 0934.13.44.88 - 0986.13.44.88
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG 100% HUYỆN HÓC MÔN

RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG 100% HUYỆN HÓC MÔN

Mã sản phẩm: RC89

250.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0934.13.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 m2 sản phẩm.
  - Chưa bao gồm công lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CUỐN HUYỆN HÓC MÔN - RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG 100% HUYỆN HÓC MÔN. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà.

Dịch Vụ Làm Rèm Cuốn Tại TPHCM của Rèm Cửa Hạnh Phúc
Rèm Cửa Hạnh Phúc là một trong những thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt rèm cửa tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, Rèm Cửa Hạnh Phúc không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và sự hài lòng tối đa.

Dịch Vụ Làm Rèm Cuốn
Rèm cuốn là một giải pháp hoàn hảo cho không gian sống và làm việc hiện đại. Với thiết kế tinh tế, gọn gàng và dễ dàng sử dụng, rèm cuốn không chỉ giúp che nắng, cản nhiệt mà còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Tại Rèm Cửa Hạnh Phúc, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm rèm cuốn với những đặc điểm nổi bật sau:

Đa Dạng Về Mẫu Mã và Chất Liệu:

Rèm Cửa Hạnh Phúc cung cấp nhiều loại rèm cuốn với mẫu mã và màu sắc phong phú, từ những màu sắc trung tính đến những họa tiết hiện đại.
Chất liệu rèm cuốn đa dạng, bao gồm vải polyester, vải blackout chống nắng 100%, và vải lưới. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA HẠNH PHÚC
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn